Phát triển bền vững nông nghiệp và nông thôn vùng Đồng bằng Sông Cửu Long - Nguyễn, Văn Sánh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu các báo cáo khoa học phân tích, đánh giá hiện trạng và tầm nhìn tương lai, nhận ra nhu cầu phát triển và đề xuất các giải pháp cải tiến quản lý tài nguyên cho phát triển bền vững nông nghiệp và nông thôn vùng Đồng bằng sông Cửu Long