(untitled) - Võ Quang Minh (Cần Thơ, 2016)
Tổng hợp các kết quả nghiên cứu ứng dụng về viễn thám và GIS trong các lĩnh vực nông nghiệp, tài nguyên, môi trường xã hội và các ứng dụng liên kết với công nghệ thông tin, công nghệ không dây đồng thời đánh giá những thuận lợi khó khăn của công nghệ, các giải pháp nhằm khai thác hiệu quả công nghệ trong các lĩnh vực này
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Geographic information system; Hệ thống thông tin địa lý