(untitled) - Nguyễn Duy Cần (Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu tổng quan về sự phát triển nông nghiệp, nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long; trình bày các thành tựu trong nông nghiệp, nông thôn qua phân tích đánh giá từ thực tiễn, vai trò của khoa học công nghệ; tổng hợp các kinh nghiệm từ đó đưa ra chiến lược cho phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Phát triển nông thôn; Rural development