Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tại Trường Đại học Cần Thơ - Trần, Nhân Dũng (Đại học Cần Thơ, 2016)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tại Trường đại học Cần Thơ như: Công nghệ sinh học cây trồng, công nghệ tế bào thực vật, công nghệ chuyển gen ở thực vật, công nghệ sinh học trong chăn nuôi và thú y...