Lao động việc làm và đào tạo nghề nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long - Dương Ngọc Thành (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Cung cấp những vấn đề về lao động, việc làm và đào tạo nghề nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long. Từ đó, có những định hướng trong việc nâng cao kỹ năng, năng lực trong đào tạo nghề cho lao động nông thôn, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động và cơ cấu kinh tế, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá nông nghiệp, nông thôn, cải thiện thu nhập và đời sống của người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long