Vi khuẩn liên kết với thực vật: Thành tựu và ứng dụng ở đồng bằng sông Cửu Long - Cao Ngọc Điệp (Đại học Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu về nhóm vi khuẩn vùng rễ và vi khuẩn nội sinh thực vật. Nhận diện và đánh giá nhóm vi khuẩn vùng rễ và nội sinh cùng những ứng dụng và chuyển giao công nghệ