Nâng cao hiệu quả sản xuất rau đồng bằng sông Cửu Long bằng kỹ thuật ghép gốc - Trần, Thị Ba (Đại học Cần Thơ, 2016)
Tổng quan nghiên cứu cây rau ghép trong và ngoài nước. Giới thiệu kỹ thuật ghép một số loại cây: cà chua, dưa hấu, dưa leo...; sản xuất hạt giống ghép, chuyển giao quy trình ghép và sản xuất cây rau ghép