Xứ Đông Dương - Doumer, Paul (Thế giới,Công ty Sách Alpha, 2016)
Tái hiện một giai đoạn lịch sử Việt Nam và bán đảo Đông Dương cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX dưới con mắt của một nhà cai trị độc tài người Pháp Paul Doumer