An Nam chí lược - Lê, Tắc (Hồng Đức, 2016)
Giới thiệu sơ lược nước Nam từ thời kì Giao Chỉ cho đến đời nhà Trần (sau cuộc chiến tranh với nhà Nguyên). Chép lại các bài chiếu, các chuyến đi sứ của nhà Nguyên sang nhà Trần; những cuộc chiến tranh giữa nhà Trần chiến thắng quân Nguyên...