Nữa tháng trong miền Thất Sơn - Nguyễn, Văn Hầu (Trẻ, 2000)
Ghi lại cuộc du khảo trong một miền đầy chuyện lạ, tích hay, các sinh hoạt kì bí của vùng núi rừng Thất Sơn thuộc huyện Châu Đốc, Tỉnh An Giang