(untitled) - Tô Du; Tô Du (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu đặc điểm sinh vật học của trâu bò, sản phẩm, công tác giống, vấn đề thức ăn, cách chăm sóc, chuồng trại và các biện pháp phòng chữa bệnh cho trâu bò ở qui mô gia đình và trang trại nhỏ
Keywords: Phòng bệnh; Chăn nuôi; Điều trị