Người Ba-na ở Kon Tum = - Nguyễn, Kinh Chi (Tri thức,Viện Nghiên cứu Văn hóa,Viện Viễn đông Bác cổ, 2011)
Giới thiệu về tộc người, dân số, địa bàn cư trú, xã hội, cuộc sống sinh hoạt thường nhật, phong tục tập quán, văn hoá truyền thống... của người Ba Na ở Kon Tum từ nửa đầu thế kỷ XX đến những năm 1955