Đại cương lịch sử mỹ học Trung Quốc - Diệp, Lang (Thế giới, 2014)
Trình bày về nguồn gốc của mỹ học cổ điển Trung Quốc. Mỹ học của Lão Tử, Khổng Tử, Dịch truyện, Trang Tử, Tuân Tử. Bốn thiên quản tử và mỹ học Trung Quốc. Mỹ học đời Hán. Triển khai mỹ học cổ điển Trung Quốc. Mỹ học cận đại Trung Quốc...