Giải tích số - Nguyễn Minh Chương (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về giải tích số, giải gần đúng các phương trình vi phân thường, phương trình đạo hàm riêng, phương trình tích phân, không gian tôpô lồi, phương trình volterra-fredholm...