Thành cổ Chămpa - Ngô, Văn Doanh (Thế giới, 2011)
Trình bày về những dấu tích và hiện trạng của các toà thành cổ Chămpa và những di sản vật chất, tinh thần toà thành này để lại, cùng những câu chuyện lịch sử về Vương quốc Chămpa