Hỏi đáp thiết kế & thi công kết cấu nhà cao tầng - Triệu Tây An (Xây dựng, 2009)
Giới thiệu 176 câu hỏi và trả lời liên quan đến thiết kế kết cấu nhà cao tầng như các khái niệm chung về thiết kế kết cấu công trình cao tầng, cách chọn kết cấu và bố trí kết cấu, tải trọng và tác động động đất