(untitled) - Lương, Đức Cường; Lương Đức Cường (Hà Nội, 2006)
Gồm các câu hỏi và giải đáp về luật kinh doanh bất động sản năm 2006, trong lĩnh vực kinh doanh nhà, công trình xây dựng, lĩnh vực kinh doanh quyền sử dụng đất...
Phụ chú: tr.655-679
Keywords: Pháp luật; Luật kinh doanh; Sách hỏi đáp