Điều khiển bằng khí nén trong tự động hóa kỹ nghệ - Rohner, Peter (Nxb. Đà Nẵng, 2000)
Trình bày những đặc điểm và tính chất của khí lực học, cách điều khiển, các cơ cấu cùng với vấn đề thực hành khác