Những quy ước truyền thống về nếp sống gia đình người Tày Cao Bằng - Dương, Văn Sách (Sân khấu, 2016)
Trình bày một số quan niệm và quy ước về nếp sống gia đình người Tày ở Cao Bằng. Vai trò và quy định nếp sống thể hiện nét đẹp văn hoá truyền thống của ngươi Tày ở Cao Bằng