(untitled) - Vũ Chí Cương; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (Hà Nội, 2005)
Các kiến thức lý thuyết cơ bản về chăn nuôi trâu bò: nguồn gốc trâu bò và đặc điểm trâu bò Việt Nam; Đặc điểm giải phẫu sinh lý và khả năng sản xuất của trâu bò; Một số giống trâu bò và biện pháp quản lý giống; Thức ăn và cách chăn nuôi trâu bò sinh sản, lấy sữa, thịt
Thư mục tham khảo: tr.145
Keywords: Chăn nuôi; Trâu; bò