Văn hóa dân gian Thái dọc đôi bờ sông Nặm Quang. - Quán, Vi Miên (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu những nội dung liên quan đến văn học dân gian của người Thái vùng sông Nặm Quang (Nghệ An) gồm: Đồng dao, ca dao, dân ca, truyện thơ, truyện kể dân gian