(untitled) - Quán, Vi Miên; Quán Vi Miên; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu những nội dung liên quan đến văn học dân gian của người Thái vùng sông Nặm Quang (Nghệ An) gồm: Đồng dao, ca dao, dân ca, truyện thơ, truyện kể dân gian
Keywords: Văn hóa dân gian; Người Thái