Cẩm nang dành cho người nuôi trâu - bò - Trung tâm UNESCO Phổ biến Kiến thức Văn hoá Giáo dục cộng đồng (Hà Nội, 2005)
Nghiên cứu, phân tích những vấn đề về sinh lí tiêu hoá, sinh lí sinh sản, về thức ăn và nhu cầu dinh dưỡng, về kĩ thuật nuôi và phòng trị một số bệnh thường gặp ở trâu, bò.
Keywords: Chăn nuôi; Phòng bệnh; Trâu; bò