(untitled) - Lê, Xuân Huỳnh; Lê Xuân Huỳnh (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu một số khái niệm về bài toán tối ưu hoá kết cấu. Một số phương pháp qui định hoạch toán trong tối ưu hoá kết cấu. Các bài toán tối ưu thiết lập theo phương pháp toán lực - dạng ma trận, chuyển vị - dạng ma trận, phân tích độ nhạy...
Keywords: Kết cấu; Xây dựng