Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật ở tiểu học (Giáo dục, 2006)
Giới thiệu những vấn đề chung về Giáo dục hòa nhập, phương pháp giáo dục hòa nhập trẻ có nhu cầu đặc biệt trong trường mầm non. Vấn đề thúc đẩy và hỗ trợ giáo dục hòa nhập có nhu cầu đặc biệt trong trường mầm non