(untitled) - Nhiều tác giả (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Tìm hiểu chất độc da cam-thuốc khai hoang diệt cỏ chứa dioxin và chiến dịch diệt Mầm Sống Việt Nam của Mỹ. Nêu những hậu quả và di chứng do dioxin gây ra đối với môi trường và con người kèm theo một số hình ảnh minh hoạ. Ghi lai các hoạt động của các cá nhân và tổ chức ủng hộ và đầu tranh nhằm ủng hộ các nạn nhân chất độc màu da cam
Phụ lục 1: Một số hình ảnh rải chất độc da cam.- Phụ lục 2: Di họa
Keywords: Nạn nhân chiến tranh; Dioxin; Độc chất học môi trường