Hướng dẫn đồ án kiến trúc công nghiệp - B.s.: Lê Lan Hương Tạ Quỳnh Hoa Nguyễn Lan Phư ơng ... (Xây dựng, 2016)
Giới thiệu các loại mô hình đồ án kiến trúc công nghiệp và hướng dẫn thiết kế đồ án hình thức thể hiện ví vụ minh hoạ