(untitled) - B.s.: Lê Lan Hương Tạ Quỳnh Hoa Nguyễn Lan Phư ơng ... (H., 2016)
Giới thiệu các loại mô hình đồ án kiến trúc công nghiệp và hướng dẫn thiết kế đồ án hình thức thể hiện ví vụ minh hoạ
Keywords: Kiến trúc công nghiệp w1w Đồ án w1w Sách hướng dẫn