(untitled) - Thạch, Bình Cường; Thạch Bình Cường; Nguyễn Quang Đạo; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 1995)
Gồm làm quen với Turbo Pascal, những cấu trúc điều khiển chương trình con, mảng và xâu ký tự, tệp bảng ghi và tập hợp đơn vị chương trình tự tạo, biến cấp phát động, đồ họa, hệ thống hóa ngôn ngữ Pascal
Keywords: Pascal ( computer programs ); Programming languages ( electronic computers )