Văn hóa Việt Nam hỏi và đáp - Nhiều tác giả (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Cuốn sách phổ cập văn hóa nhưng vẫn lắng đọng tính hàn lâm khoa học nhất định. Cuốn sách được khai triển dưới dạng hỏi và đáp, là cơ sở để phổ cập một số tri thức văn hóa dưới dạng phổ thông, dễ hiểu. Từ tư liệu đã có, qua các thao tác nghiên cứu, tác giả đưa ra những câu trả lời tương đối đầy đủ, đúng trọng tâm và đáng tin cậy...