Dám yêu - Quỳnh Thy (Văn học, 2014)
Là câu chuyện tình yêu giữa cô sinh viên Lê Na và anh chàng Lâm, hẳn nhiên nó đầy ắp những cảm xúc lãng mạn, nhớ thương của mối tình đầu vụng dại nhưng cũng không thiếu sự đau khổ, oán trách, giận hờn. Nhưng họ đã dám đương đầu và chấp nhận, họ chưa một lần thấy hối hận vì mình đã trao đi tình yêu...