Kinh tế máy xây dựng và xếp dỡ - Nguyễn, Bính (Xây dựng, 2004)
Trình bày những vấn đề chung về kinh tế máy xây dựng, một số biện pháp nâng cao hiệu quả chỉ tiêu kinh tế kĩ thuật trong thiết kế và chế tạo máy xây dựng, tổ chức khai thác máy, phương pháp lựa chọn hợp lí các máy thi công theo các hàm mục tiêu, khai thác hợp lí các máy xếp dỡ nâng cao hiệu quả kinh tế, kĩ thuật trong tổ chức phục vụ kĩ thuật máy xây dựng...