Anh trai em gái - Tào Đình (Văn học, 2014)
Anh Trai - Em Gái cùng một tác giả Tào Đình "Xin lỗi, em chỉ là con đĩ", "Thiên thần sa ngã", "Yêu anh hơn cả tử thần", "Hồng hạnh thổn thức"Nếu nói rằng: "Yêu là mỗi sợi tơ. Tấm vải tình yếu nhất định phải do hai người dệt từng sợi một mới tạo nên hạnh phúc" thì yêu đơn phương, hỏi có phải tình yêu?Yêu đơn phương đã khổ. Yêu chính anh trai của mình lại càng khổ hơn nữa. Mai Mai yêu anh trai Dương Dương, một tình yêu tội lỗi nhưng không bệnh hoạn, tội lỗi mà vẫn đáng thương.Bởi, Mai Mai là cô gái câm. Trong thế giới "hư ảo, lặng lẽ, không người", trống rỗng và cô độc của cô, duy nhất chỉ có người anh trai ngự trị. Yêu anh và muốn độc chiếm người anh, Mai Mai đã tự tước đi niềm vui hồn hậu của tuổi thơ, đẩy mình vào vòng xoáy của những mâu thuẩn giằng xé giữa hờn ghen ích kỷ và tình yêu thương. "Chị em sinh đôi, chị em như hoa, tương thân tương ái không rời xa". Vậy mà Mai Mai đã ghen với từng tiếng gọi "anh" nũng nịu, ngộ nghĩnh của An An, Người em gái sinh đôi láu lỉnh, thông minh, hoạt bát, dễ thương.Có lần, An A