Bệnh dịch tả lợn - Phạm, Hồng Sơn (Lao động Xã hội, 2004)
Trình bày những vấn đề liên quan đến công tác bệnh dịch, triệu chứng, bệnh tích, công tác chuẩn đoán, miễn dịch chống virut, phương pháp phòng chống một số bệnh dịch tả ở lợn