Truyện ngắn cho tuổi học đường - Nguyễn, Minh Hải (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Cuốn sách tập hợp hơn 50 truyện ngắn hay và đặc sắc dành cho lứa tuổi học đường như: Tiền bằng giấy gói kẹo; Chiếc khăn quàng màu đỏ; Mỗi người một khác...