Một trăm 100 truyện ngắn tình yêu đặc sắc thế giới - Nhiều tác giả; Sông Lam (Thanh niên, 2013)
Tuyển chọn và giới thiệu 100 truyện ngắn tình yêu đặc sắc thế giới như: Thái tử, tình yêu và thời gian; lời thề; người tình, bão tuyết, đôi mắt lụa, trước khi ngày tàn...