Hôm nay ta giàu có: - Sanders, Tim (Phụ Nữ, 2014)
Chia sẻ những nguyên tắc sống như: Lấp đầy tâm trí bằng những suy nghĩ củng cố sự tự tin; Tạo đà bằng chính ngôn từ bạn sử dụng; Chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với mọi thử thách; Đứng dậy sau khó khăn vấp ngã... Giúp thay đổi cuộc đời bạn, sự nghiệp thăng hoa và luôn duy trì phong độ của mình qua sóng gió