Bầu trời không chỉ có màu xanh : - Lý, Quí Trung (Trẻ, 2014)
Viết về những sự kiện và cảm xúc xung quanh những trải nghiệm trên con đường lập nghiệp của chính tác giả; qua đó chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của tác giả trong công việc kinh doanh nhà hàng ăn uống và những yếu tố cần có để có thể khởi nghiệp thành công