Những việc thanh niên không nên làm - Ngô, Tín (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Đưa ra một cách đầy đủ những việc không nên làm của giới trẻ hiện nay đối với công việc và cuộc sống như: không nên làm việc chỉ vì đồng lương, không nên mất sự tín nhiệm, không nên chạy theo danh lợi quá sớm...