Nữ công tước xấu xí - James, Eloisa (Lao động, 2015)
Là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng kể về mối tình đầy vụ lợi, bị đem ra làm chủ đề bàn tán trong giới quý tộc của một chàng trai với nữ công tước xấu xí. Chẳng ai nghĩ cô gái xấu xí Theodora Saxby có thể cưới được James Ryburn - người thừa kế tước vị Công tước Ashbrook. Nhưng chàng Công tước trẻ tuổi đã công khai một màn cầu hôn lãng mạn ngay trước mặt hoàng tử. Và Hoàng tử - người luôn rất thực tế cũng tin tưởng tình yêu nồng nhiệt của anh. Câu chhuyện của họ trở thành chủ đề bàn tán của giới quý tộc London và các tờ báo lá cải. Những kẻ ngoài cuộc rảnh rỗi dự đoán rằng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được sáu tháng