Hồi ký - Sơn Nam (Trẻ, 2015)
Giới thiệu đầy đủ 4 tập hồi ký của nhà văn Sơn Nam: Từ U Minh đến Cần Thơ; Ở Chiến khu 9; 20 năm giữa lòng đô thị; Bình an và giới thiệu thêm 2 bài viết của chính nhà văn để làm rõ thêm về 2 giai đoạn quan trọng trong cuộc đời ông: đến với cách mạng trong thập kỷ 40 và trở về trong vòng tay cách mạng ở thập kỷ 70 của thế kỳ XX