Thường thức bảo vệ sức khỏe mùa hạ - Nguyễn, Văn Đức (Quân đội Nhân dân, 2013)
Cung cấp các kiến thức chủ yếu trên các phương diện ăn uống, vận động, sinh hoạt, bồi bổ sức khỏe để phòng bệnh chữa bệnh vào mùa hạ