(untitled) - Nguyễn, Văn Đức; Nguyễn Văn Đức; Nông Thúy Ngọc (Hà Nội, 2013)
Cung cấp các kiến thức chủ yếu trên các phương diện ăn uống, vận động, sinh hoạt, bồi bổ sức khỏe để phòng bệnh chữa bệnh vào mùa hạ
Keywords: Sức khỏe; Bảo vệ; Chăm sóc