Một trăm 100 truyện ngắn tình yêu đặc sắc thế giới - Nhiều tác giả; Sông Lam (Thanh niên, 2013)
Tuyển chọn và giới thiệu 100 truyện ngắn tình yêu đặc sắc thế giới như: Một đêm cho hai người xấu xí, say nắng, đêm trước lễ đính hôn, ân hận, bức thư, cao lương đỏ...