Bảy 7 Aha khơi sáng tinh thần và giải tỏa stress - George, Mike (Trẻ, 2013)
Khoảnh khắc Aha! có thể thay đổi cuộc đời bạn và cả cuộc đời người khác nữa. Mong rằng bạn sẽ tìm được một hoặc nhiều Aha! cho mình trong quyển sách này và hành động theo những điều mình chọn. Hành động theo sức mạnh Aha! sẽ có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tốt hơn