Phòng và trị một số bệnh thường gặp ở gia súc, gia cầm - Nguyễn Văn Thanh (Lao động Xã hội, 2004)
Phương pháp phòng chống bệnh truyền nhiễm cho gia súc gia cầm; Phương pháp bảo quản và sử dụng vắc xin; Một số bệnh truyền nhiễm thường gặp ở lợn, gà, vịt, trâu, bò, mèo...