(untitled) - Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội, 2008)
Chẩn đoán bệnh thú y. Tìm hiểu các loại bệnh nội khoa ở gia súc phân theo các hệ: hệ hô hấp, hệ tiêu hoá, hệ tiết niệu, bệnh về máu, dinh dưỡng, về trao đổi chất, thần kinh, bệnh về da, ngộ độc,..
Thư mục tham khảo: tr.318-319
Keywords: Bệnh nội khoa; Gia súc; Thú y