(untitled) - Lại, Thế Luyện; Lại Thế Luyện (Hà Nội, 2014)
Trình bày những kĩ năng làm việc đồng đội giúp bạn làm việc và giao tiếp một cách có hiệu quả trong môi trường tập thể
Thư mục: tr.108
Keywords: Kỹ năng sống; Làm việc nhóm