Thường thức bảo vệ sức khỏe mùa xuân - Nguyễn, Văn Đức (Quân đội Nhân dân, 2013)
Cung cấp các kiến thức chủ yếu trên các phương diện ăn uống, vận động, sinh hoạt, bồi bổ sức khỏe để phòng và chữa các bệnh thường xuất hiện vào mùa xuân, giúp nâng cao sức khỏe quanh năm bốn mùa