Phòng và chữa bệnh tim, huyết quản - Trường Sinh (Hồng Đức, 2014)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về cấu tạo của tim và cơ chế hoạt động của tim; bệnh động mạch vành tim, cơ tim chết cứng; tâm lực suy kiệt; tâm luật thất thường; cách chuẩn đoán, điều trị, phòng ngừa và bảo vệ bệnh tim